:: ภาพกิจกรรม :: Meet and Share ครั้งที่ 1/2567

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการ Meet and Share ครั้งที่ 1/2567 เพื่อนำเสนอผลงานการบริหารงานในด้านต่างๆ ในรอบ 6 เดือนที่ผ่านมา รวมถึงยังเป็นการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาคณะสังคมศาสตร์ ให้มีความก้าวหน้าทางวิชาการ การวิจัย รวมถึงการพัฒนาในด้านต่างๆ รวมถึงแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการคำนวณภาระงานของบุคลากรสายวิชาการ โดยจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้อง 308 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด