ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุชาดา เชื้อม่วง เจ้าหน้าที่ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับทุนฝึกอบรมภาษาอังกฤษ ณ ต่างประเทศ

นางสาวสุชาดา เชื้อม่วง
ณ ต่างประเทศ
กองทุนพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยนเรศวร
ประจำปีงบประมาณ 2567