ใต้ร่มราชพฤกษ์:

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
สังกัดคณะสังคมศาสตร์

ตามประกาศคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี จำนวน ๑ อัตรา

ลงวันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นั้น บัดนี้ การดำเนินการรับสมัครฯ ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ปรากฎว่ามีผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกฯ
ดังนี้

1. นางสาวอภัสนันท์ ทานะ
  2. นางสาวกิตติยา ศรีโสภา
  3. นางสาวฉัฐกนก เหลืองสุวรรณ์
  4. นางสาวอภัสรา ปานันท์
  5. นางสาวศิริลักษณ์ พุกละออ
  6. นางสาวชุลีพร บางตา

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ทั้งนี้ คณะสังคมศาสตร์จะทำการสอบคัดเลือกฯ ด้านความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง (ข้อเขียน) ในวันจันทร์ที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๗ ตั้งแต่เวลา 0๙.๐๐ น. –
๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ๑ ชั้น อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

และด้านความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ๓ชั้น ๓ อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร