ใต้ร่มราชพฤกษ์:

ห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณคุณกิติพงษ์ สุ่นประเสริฐ ผู้แทนหอสมุดรัฐสภาอเมริกันประจำประเทศไทย ในโอกาสเดินทางมามอบหนังสือ เรื่อง เอกสารล้ำค่าจารึกสยาม และ มรดกเรืองทองเครื่องทองอยุธยา ให้กับห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยพงษ์ สำเนียง ผูุ้ช่วยคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นตัวแทนในการรับมอบ พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนและหารือประเด็นเกี่ยวกับแนวทางในการพัฒนาและทำความร่วมมือร่วมกันระหว่างห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์ กับทางหอสมุดรัฐสภาอเมริกันประจำประเทศไทยต่อไป (28 พฤษภาคม 2567)