ใต้ร่มราชพฤกษ์:

หน่วยพัฒนาคุณภาพการศึกษา งานบริการการศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการอบรมเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA (Ver.4.0) ให้กับบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อให้มีความรู้ ความเข้าใจในเกณฑ์ประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ AUN-QA (Ver. 4.0) สำหรับหลักสูตรแบบ OBE (Outcome Based Education) รวมถึงมีความพร้อมในการดำเนินงานที่เกี่ยวข้อง และสามารถเขียนรายงานประเมินตนเอง SAR ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA (Ver. 4.0)
ได้อย่างถูกต้อง ครวถ้วน และมีประสิทธิภาพ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมพร ธีระวิริยะกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวต้อนรับวิทยากรและผู้เข้าร่วมอบรมพร้อมกล่าวเปิดโครงการ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.พฤฒินันท์ สุฤทธิ์ อาจารย์ประจำภาควิชาชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติบรรยายในหัวข้อ “การเขียนรายงานประเมินตนเอง SAR ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA (Ver.4.0)” โดยจัดขึ้นในวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้อง 309 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร