ใต้ร่มราชพฤกษ์:
ผู้บริหาร พร้อมด้วยอาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ และภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมต้อนรับ ดร.พิจิตต รัตตกุล อุปนายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสให้เกียรติเดินทางมาแลกเปลี่ยนประเด็นด้านประวัติศาสตร์และประเด็นด้านสังคม รวมถึงแนวทางในการพัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ด้านประวัติศาสตร์และสังคมให้คนทั่วไปได้เข้าถึงและสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง กับอาจารย์คณะสังคมศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 15.00 น.ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร