ใต้ร่มราชพฤกษ์:

ผู้บริหารและคณะกรรมการประจำคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมต้อนรับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ในโอกาสเดินทางมาพบกับผู้บริหารและบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ นำเสนอผลการดำเนินงานด้านต่างๆ รวมถึงแนวทางในการพัฒนาคณะสังคมศาสตร์ ต่อไปในอนาคต พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนประเด็นต่างๆ กับนายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร และคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567 เวลา 14.30 น.ที่ผ่านมา ณ ห้องราชพฤกษ์ 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร