ใต้ร่มราชพฤกษ์:
ผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากร และตัวแทนนิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกิจกรรมการเปิดใช้งานลานจอดรถจักรยานยนต์ บริเวณด้านหลังอาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งคณะสังคมศาสตร์จัดสรรงบประมาณในการดำเนินการก่อสร้างตามความประสงค์ของนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ที่ต้องการมีลานจอดรถจักรยานยนต์ที่มีมาตรฐาน มีพื้นที่ที่สามารถรองรับปริมาณรถจักรยานยนต์ของนิสิตได้เพียงพอ รวมถึงมีความปลอดภัยและมีแสงสว่างในเวลากลางคืน เพื่อให้นิสิตคณะสังคมศาสตร์และคณะใกล้เคียง รวมถึงบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ตลอดจนบุคคลภายนอกที่เดินทางมาติดต่อราชการได้ใช้ประโยชน์ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) เช่น การส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี (SDG 3) โครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืน (SDG 9) ซึ่งลานจอดรถนี้ไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน แต่ยังช่วยสร้างชุมชนที่ยั่งยืนและปลอดภัยให้กับนิสิตและบุคลากรมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.30 น. ที่ผ่านมา

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้พื้นที่จอดรถ ขอความกรุณาทุกท่านจอดรถให้เป็นระเบียบ ไม่กีดขวางทางเข้าออก หลีกเลี่ยงการใช้ความเร็ว ขับขี่ด้วยความระมัดระวัง คำนึงถึงความปลอดภัยของตัวเองและผู้อื่น ปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด ขับขี่ด้วยความปลอดภัยกันทุกคนด้วยจ้า