ใต้ร่มราชพฤกษ์:

รางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567

ตามประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวรเรื่อง ประกาศรายชื่อหน่วยงาน และบุคคลที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีพุทธศักราช 2567 ลงวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2567

รางวัลหน่วยงานที่ได้รับงบประมาณด้านการวิจัย
จากแหล่งทุนภายนอกสูงสุด ปีงบประมาณ พ.ศ.2566
กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะสังคมศาสตร์

รางวัลนักวิจัยที่ได้รับงบประมาณด้านการวิจัย
รศ.ดร.พีรธร บุณยรัตพันธุ์

อันดับที่ 3
ดร.ศิวาภรณ์ ไชยเจริญ

ภาควิชารัฐศาสตร์ฯ

รางวัลนักวิจัยที่มีผลงานวิจัยตีพิมพ์
ที่ได้รับการอ้างอิง (Citation) สูงสุด ปี พ.ศ.2566
อันดับที่ 3
ผศ.ดร.นิธิ เนื่องจำนงค์

ภาควิชารัฐศาสตร์ฯ

รางวัลนักวิจัยที่มีจำนวนผลงานตีพิมพ์
ในฐานข้อมูล SCOPUS สูงสุด ปี พ.ศ.2566

Dr.Paul Wesley Chambers

สถานประชาคมอาเซียนศึกษา
อันดับที่ 2
ผศ.ดร.นิธิ เนื่องจำนงค์

ภาควิชารัฐศาสตร์ฯ

โดยผู้ได้รับรางวัลฯ จะเข้ารับรางวัลในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 20 วันที่ 12 กรกฎาคม 2567
ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

รายละเอียดเพิ่มเติม