ใต้ร่มราชพฤกษ์:

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยตัวแทนอาจารย์ และบุคลากรสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ ร่วมรับฟังการนำเสนอผลการบริหารงานในรอบ 6 เดือน พร้อมทั้งนโยบายและแนวทางในการบริหารงานต่างๆ จากทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย จากรองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ในงานเวทีผู้บริหารพบประชาคม ครั้งที่ 2 ประจำปี 2567 ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมมหาราช อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร