ใต้ร่มราชพฤกษ์:
The 20th NRIC | The Naresuan Research and Innovation Conference
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.อาทิตย์ พงษ์พานิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และนางนพมาศ อ่ำอำไพ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานวิจัยและบริการวิชาการ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีเปิดพร้อมรับฟังปาฐกถาพิเศษหัวข้อ “Special policy brief on “Innovation & Technology for Sustainable Society” จาก แพทย์หญิงเพชรดาว โต๊ะมีนา ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมถึงปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “Nano-Carbons Innovation toward Circular Carbon Economy” จาก Special Emeritus Professor Morinobu Endo จาก Shinshu University ประเทศญี่ปุ่น ในการประชุมวิชาการระดับชาติ นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 20 “Innovation & Technology for Sustainable Society” โดยในช่วงแรก แพทย์หญิงเพชรดาว โต๊ะมีนา ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงกรกนก อิงคนินันท์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธแสดงผลงานด้านการวิจัย และผลงานต่างๆ ของคณาจารย์ภายในคณะสังคมศาสตร์ ซึ่งในปีนี้นำเสนอในกลุ่มการท่องเที่ยวคุณภาพและยั่งยืนโดยมี ดร.อาทิตย์ พงษ์พานิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ นำเสนอรายละเอียดของงานวิจัยและผลงานที่นำมาจัดแสดง ทั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ ระหว่างวันที่ 11 – 12 กรกฏาคม 2567 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร