ใต้ร่มราชพฤกษ์:
เมื่อวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 13/2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับ นางสาวสุพิชญา เพ็ชรอ่อน นิสิตชั้นปีที่ 3 ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับรางวัล “POPULAR VOTE” จากกิจกรรม “ผู้ประกาศแจ้งรายการภาคประชาชน” โทรทัศน์รัฐสภา ช่อง 10 ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนทุกคนเข้าร่วมประกวดเพื่อเป็นผู้ประกาศข่าวหรือผู้ดำเนินรายการ โดยการส่งคลิปวิดีโอการประกาศข่าว หรือการดำเนินรายการตามหัวข้อที่กำหนด ซึ่งมีผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดจากทั่วประเทศ โดยนิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับคัดเลือกจากคณะกรรมการเป็น 1 ใน 10 ผลงานที่ได้เข้ารอบสุดท้าย และได้รับรางวัล POPULAR VOTE จากการเปิดโหวตผ่านเพจวิทยุและโทรทัศน์รัฐสภา ในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา รวมถึงมอบช่อดอกไม้ให้กับอาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง ผู้ช่วยคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ในฐานะอาจารย์ที่ปรึกษาในการเข้าประกวดในครั้งนี้ ณ ห้องนเรศวร 310 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร
สำหรับผู้สนใจรับชมคลิปผลงานที่ส่งเข้าประกวด สามารถรับชมได้ที่ https://shorturl.at/hFZQN