ใต้ร่มราชพฤกษ์:

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดโครงการ Meet and Share ครั้งที่ 2/2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างพื้นที่ในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะระหว่างผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต รวมถึงการนำเสนอผลการดำเนินงานในด้านต่างในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมาโดยทีมผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ ตลอดจนการชี้แจงกฎระเบียบและแนวปฏิบัติต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารงานในคณะฯ รวมถึงการนำเสนอแนวทางและนโยบายในการพัฒนาคณะสังคมศาสตร์ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียนการสอน การวิจัย การบริการวิชาการต่อสังคม การบำรุงศิลปวัฒนธรรม และด้านการบริหารจัดการองค์กร นอกจากนี้ ยังมีการเปิดพื้นที่สำหรับการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เพื่อให้เกิดการปรับปรุงและพัฒนาการทำงานให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้คณะสังคมศาสตร์เป็นที่ยอมรับและมีความเป็นเลิศในระดับชาติและนานาชาติ

การจัดโครงการ Meet and Share ครั้งที่ 2/2567 นี้ เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นของผู้บริหารในการพัฒนาคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้ก้าวหน้าอย่างยั่งยืน การรับฟังข้อเสนอแนะจากคณาจารย์และเจ้าหน้าที่จะนำไปสู่การปรับปรุงการบริหารงานและการพัฒนาคณะให้มีคุณภาพสูงสุด พร้อมกันนี้ยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและความเข้าใจอันดีระหว่างบุคลากรทุกฝ่ายภายในคณะอีกด้วย ทั้งนี้จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.30 น.ที่ผ่านมา ณ ห้อง 311 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก