ห้องข่าวรัฐสภาแชนแนล ภาคเช้า

นางสาวสุพิชญา เพ็ชรอ่อน นิสิตชั้นปีที่ 3 ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้ที่ได้รับรางวัล “POPULAR VOTE” จากกิจกรรม 'ผู้ประกาศแจ้งรายการภาคประชาชน' ทางโทรทัศน์รัฐสภา ช่อง 10 ได้มีโอกาสปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าวในรายการ ห้องข่าวรัฐสภาแชนแนล ภาคเช้า' เมื่อวันพุธที่ 14 สิงหาคม 2567 โดยมีอาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง ผู้ช่วยคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ในฐานะอาจารย์ที่ปรึกษา คอยให้คำแนะนำและสนับสนุน ทางคณะสังคมศาสตร์ขอแสดงความยินดีและชื่นชมในความสามารถและความมุ่งมั่นของนิสิต ที่ได้นำชื่อเสียงและความภาคภูมิใจมาสู่คณะและมหาวิทยาลัย 🎉