📝 ขอเชิญร่วมสัมมนาทางวิชาการเรื่อง “พม่าและชายแดนศึกษา”
🌟 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง “พม่าและชายแดนศึกษา”
ในวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2567 ณ ห้อง Main Conference ชั้น 1 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) มหาวิทยาลัยนเรศวร
และผ่านทาง Facebook Live ที่เพจคณะสังคมศาสตร์

🕒 13.00 – 15.00 น. (บรรยายเป็นภาษาไทย)
👥 วิทยากร:
– ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.ชาญวิทย์ เกษตรศิริ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
– Mr.Santiphap Maungjamrad รองผู้อำนวยการมูลนิธิสุวรรณนิมิต
– อาจารย์กฤษณะ โชติสุทธิ์ อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

🎤 ดำเนินรายการโดย:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ผู้อำนวยการสถานประชาคมอาเซียนศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

🕒 15.00 – 16.00 น. (บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ)
💼 Special Talk Session 1: Current Border Situation
– Miss. Naw Anne Htun (Director, Community Operations, MTC)

💼 Special Talk Session 2: Child Protection and Education
– Miss. Nway Nway Oo (Deputy Director, Protection, MTC)
– Miss Nwe Ni Soe (MTC/CDC GE Coordinator)

🎤 Moderator:
Dr. Paul Wesley Chambers, Center of ASEAN Community Studies, Faculty of Social Sciences

📌 อย่าพลาด!
📆 วันที่ 29 สิงหาคม 2567
📍 ห้อง Main Conference ชั้น 1 อาคาร CITCOMS มหาวิทยาลัยนเรศวร
💻 หรือรับชมผ่าน Facebook Live @เพจคณะสังคมศาสตร์
#fssnu #คณะสังคมศาสตร์ #สัมมนาวิชาการ #พม่าและชายแดนศึกษา #คณะสังคมศาสตร์ #มหาวิทยาลัยนเรศวร #งานวิชาการ #ASEANStudies