👉🏻สังคมอาสาช่วยน้ำท่วมสุโขทัย👈🏻

🌟สโมสรนิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มีความประสงค์ในการขอรับบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในอำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย
ทั้งของกินของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันและอุปกรณ์ทำความสะอาดหลังจากน้ำลด ตามตัวอย่างที่ปรากฏในโปสเตอร์ 🧺🎀✨

🌟สามารถนำของบริจาคมามอบที่หน้าห้องสโมสรนิสิต โถงชั้น 1 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2567 เวลา 22.00 น..

ผู้ประสานงาน : คุณดรีม 089-905-9977