ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ข้อมูลของคณะสังคมศาสตร์

ตามที่มีการแจ้งข่าวสารทางสื่อออนไลน์ ในรูปแบบต่างๆ เกี่ยวกับการเชิญชวนให้ผู้สนใจฟังคำชี้แจงเรื่องการสรรหาอธิการบดีจาก รศ.ดร.รัตติมา จีนาพงษา ตัวแทนประเภทอาจารย์ในกรรมการสภามหาวิทยาลัยนเรศวร และใช้ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 อาคารคณะสังคมศาสตร์ วันพฤหัสบดีที่ 19 มค.2560 เวลา 14.00 น. โดยจะมีการรวบรวมรายชื่อผู้คัดค้านการกระทำของสภามหาวิทยาลัยในครั้งนี้ (โดยสมัครใจ) หลังจากประชุมเพื่อร้องเรียนไปยังสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ต่อไป นั้น

คณะสังคมศาสตร์ ขอเรียนแจ้งให้ทุกท่านได้รับทราบว่า

คณะฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการดำเนินการดังกล่าวแต่ประการใด และไม่ได้อนุญาตให้ใช้สถานที่ดำเนินการในครั้งนี้

จึงขอแจ้งมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน