ประชุมหารือการทำความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวรกับกองทัพภาคที่ 3

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรธร บุณยรัตพันธุ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัลลภัช สุขสวัสดิ์ รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา คณะสังคมศาสตร์ ดร.กันตพัฒน์ อนุศักดิ์เสถียร รักษาการในตำแหน่งรองคณบดีฝ่ายวิชาการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุฒิกรณ์ ชูวัฒนานุรักษ์ รักษาการในตำแหน่งรองหัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ พร้อมด้วยหัวหน้างานบริการวิชาการ หัวหน้างานนโยบายและแผน หัวหน้างานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมหารือกับ พลโทวิจักขฐ์ สิริบรรสพ แม่ทัพภาคที่ 3 พลตรีสมพงษ์ แจ้งจำรัส รองแม่ทัพภาคที่ 3 พลตรีฉลองชัย ชัยยะคำ เสนาธิการกองทัพภาคที่ 3 พันเอกคณิศร อาสมะ ผู้อำนวยการกองกำลังพล กองทัพภาคที่ 3 ประเด็นเกี่ยวกับการทำความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวรกับกองทัพภาคที่ 3 ซึ่งเปิดหลักสูตรให้บุคลากรในกองทัพบกเข้าศึกษาต่อ ณ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา ซึ่งการหารือครั้งนี้มีขึ้น ณ ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อ.เมือง จ.พิษณุโลก