ขอแสดงความยินดีกับนางสาววรรณวิสาข์ นาควิสุทธิ์ ในโอกาสเสร็จสิ้นการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ หน่วยห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์

นางสาววรรณวิสาข์ นาควิสุทธิ์
นิสิตสาขาวิชาพัฒนาสังคม ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสเสร็จสิ้น
การปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

ณ หน่วยห้องอ่านหนังสือ
งานวิจัยและบริการวิชาการ คณะสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยนเรศวร