ขอแสดงความยินดีกับ “นายพงศกร เบ็ญจขันธ์” ในโอกาสผ่านการทดสอบความรู้ หลักสูตรมาตรฐานวิชาชีพด้านการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Certificate in Public Procurement : e-CPP)

“นายพงศกร เบ็ญจขันธ์”
ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ สังกัดงานพัสดุ
สำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสผ่านการทดสอบความรู้

A1 หลักสูตรเตรียมความพร้อม รุ่นที่ 2/2567
จากกรมบัญชีกลาง กระทรวงการคลัง

———————————–

จากผู้มีสิทธิ์สอบทั้งหมดทั่วประเทศ จำนวน 1,541 คน
ทั้งนี้ เป็นผู้มีสิทธิ์สอบจากมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 27 คน
ซึ่งมีผู้ผ่านการทดสอบทั้งหมด จำนวน 391 คน
และมีผู้ผ่านการทดสอบของมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 6 คน