ขอแสดงความยินดีกับ “นิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร” ในโอกาสได้รับการคัดเลือกให้รับทุนการศึกษา “มูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย” ประจำปี 2567 (AMCHAM University Scholarship 2024) จาก American Chamber of Commerce (AMCHAM)

ขอแสดงความยินดีกับ

รายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา
• นางสาวคีตกานท์ เฉลิมชัย
• นางสาวณิชาภัทร มุสิกะปาน
• นางสาวดมิสา สุขจำรัส
• นางสาวพรสินี หน่อคำหล้า
• นางสาววิมลสิริ เกิดบุญ
• นางสาวอังศุมณี รัตนสิงห์

อาจารย์ผู้กำกับดูแล
• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรไท โสภารัตน์
• อาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง